ผ่อนคลาย สบายตัว New Normal @ Oasis Spa Sukhumvit 51

ช่วงนี้ มาตราการปลดล็อค ลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มผ่อนปลนบ้างแล้ว ธุรกิจสปาเริ่มมีความพร้อมในการเปิดให้บริการอีกครั้ง ได้เวลาพาร่างกายไปคลายล็อค พ็อทความสุขให้กับทุกส่วนของร่างกาย แบบชิวๆ เคล้าเสียงเพลงเบาๆ สัมผัสกลิ่นอโรมา หลับตาพริ้ม จิ้ม GPS นำทางไปที่  โอเอซิสปา  สุขุมวิท 51 อยู่ใจกลางเมือง บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย ด้วยการตกแต่งร้าน แบบไทยบ้านนา ที่นี่มีมาตรการด้านความสะอาด และความปลอดภัยตามข้อบังคับของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้รับบริการและผู้ให้บริการมีความมั่นใจ
ที่จอดรถสะดวกสบาย ก้าวแรกก็ถูกต้อนรับด้วยสระบัวแสนหวาน พร้อมด้วยพนักงานแสนสุภาพ   วันนี้เลือกเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบ Exclusive ด้วยโปรแกรม KING OF OASIS ที่นี่เชี่ยวชาญทาง Therapist และใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย อโรมา ทำให้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง เป็นการนวดโดยใช้ลูกประคบสมุนไพรไทยตามร่างกาย  ตามด้วยนวดอโรมาเธอราพี ใช้ Hot Oil ที่มีส่วนผสมของไพร  กลิ่มหอม ช่วยให้ผ่อนคลายได้มากขึ้น ใช้เวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมง ...เรียกว่าเคลิ้มหลับไปแบบฝันหวานเลยเชียว....
จุดเด่นของการนวด KING OF OASIS
เป็นการนวดแผนไทย ที่มีความแข็งแรง มีความหนักหน่วงด้วยเทคนิคการนวดแบบขั้นสูง เป็นการนวดแบบกดจุด มีการใช้ศอกแบบถึงเส้น(สามารถแจ้งได้ว่าต้องหนักเบาประมาณไหนนะค่ะส่วนตัวเลือกแบบปานกลาง)  จะช่วย ลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ คอ บ่า ไหล่ การนวดน้ำมันจะช่วยให้เข้าถึงกล้ามเนื้อชั้นที่อยู่ลึก ให้คลายจากความเจ็บปวดนวดแล้วจะผ่อนคลายสบายมากค่ะ
การนวดผสมผสานด้วยน้ำมัน Hot Oil ให้ความผ่อนคลาย  และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณนุ่มนวล ด้วยน้ำมันหอมระเหย และยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น การนวดด้วยลูกประคบสมุนไพรไทย  ประคบกล้ามเนื้อหลังเพื่อเป็นการคลายกล้ามเนื้อ ที่หดเกร็งก่อนเริ่มทำการนวดอีกด้วย ด้วยน้ำหนักที่แข็งแรง ในลูกประคบทีอุ่นกำลังดี เรียกว่าครั้งนี้ เป็นการผ่อนคลายที่ฟินจิกหมอน ลดอาการปวดล้าจากกล้ามเนื้อ เพื่อเตรียมรับงานกันต่อไปเลยค่ะ
พบกับ  มิติใหม่ของการทำสปา ที่โอเอซิสสปาสาขาใกล้บ้านคุณ ทั้ง กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ภูเก็ต และ พัทยา พร้อมทั้งรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษมากกว่า 50% 

โปรโมชั่นสุดฮอต 

ซื้อสปา วอเชอร์  จ่ายแค่ 500 บาท ได้มูลค่า 2,000 บาท ไปเลยค่ะ ซื้อภายในเดือนนี้เท่านั้นแต่เก็บไว้ใช้ได้นาน ถึง 31 ธันวาคม 2563 นี้
เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. – 21.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ :: 02-262-2122
เวปไซด์ :: https://www.oasisspa.net
Facebook ::  https://www.facebook.com/Oasisspapage/
การเดินทาง
ขับรถเข้าซอยสุขุมวิท 51 ประมาณ 600 เมตร สปาอยู่ทางขวามือ หากมารถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงศ์  ทางสปามีรถรับส่งที่ BTS ที่สถานีนี้อีกด้วยค่ะ
The Oasis Spa 
Bangkok Sukhumvit 51

This trendy urban Bohemian day spa is famous for providing matchless spa treatments in a relaxed ambiance. Find your “peace,” rediscover your “full energy” and “inner beauty” in a private treatment room, Jacuzzi, hydrotherapy bath or the herbal steam room. If you like a more casual vibe, this is your spa! The Oasis Spa Bangkok at Sukhumvit 51 offers FREE transportation from BTS Phrom Phong station.

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Petrovich9. ขับเคลื่อนโดย Blogger.