เสาร์ ที่ 19 ธันวาคม นี้ กีฬาสเปเชียล โอลิมปิค ขอเชิญร่วมแข่งกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยนายกอานันท์ ปันยารชุน ระดมทุนช่วยเด็กพิการทางปัญญา ณ สนามกอล์ฟ อีสเทิร์น สตาร์ รีสอร์ต อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

   ขอเชิญร่วมแข่งกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยนายกอานันท์ ปันยารชุน ระดมทุนช่วยเด็กพิการทางปัญญา

สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย จะจัดการแข่งขัน กอล์ฟการกุศลเพื่อสเปเชียลโอลิมปิคไทย ครั้งที่ 20 ชิงถ้วยนายกรัฐมนตรี  นายอานันท์  ปันยารชุน ระดมทุนช่วยเด็กพิการทางปัญญา

ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม  นี้

ณ สนามกอล์ฟ อีสเทิร์น สตาร์ รีสอร์ต อำเภอบ้านฉาง 

จังหวัดระยอง  

     การแข่งขันมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้สนับสนุนกิจกรรมของสเปเชียลโอลิมปิคไทย ในการส่งเสริมการพัฒนาสมรรถภาพร่างกาย และความสามารถในการช่วยเหลือตนเองของบุคคลที่พิการทางสติปัญญาไทยกว่า 28,000 คน

   นายกสมาคมสเปเชียลโอลิมปิคไทย  ดร.นริศ  ชัยสูตร  และ รัฐมนตรีกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร เป็นประธานร่วมในงานนี้ โดยจะยกย่องการครบรอบ 25  ปี ที่อดีตประธานสเปเชียลโอลิมปิคไทย ท่านผู้หญิงนิรมล สุริยสัตย์ ผู้เป็นท่านแรกและท่านเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับเชิญเป็นกรรมการอำนวยการของ สเปเชียลโอลิมปิคสากล

   ขอเชิญชวนนักกอล์ฟมาร่วมแข่งขันพิชิตรางวัลมากมาย และระดมทุนทุนช่วยเหลือผู้พิการทางสติปัญญา ซึ่งเป็นประชากรคนพิการที่มีจำนวนมากที่สุดในคนพิการทุกกลุ่ม แต่มีโอกาสทางสังคมน้อยที่สุด สนใจติดต่อ สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย  โทรศัพท์  02-1367650

   สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  

   คุณอารียา  : โทร    097 082 2251  และ

   คุณสถาพร :  โทร   081 902 4636 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Petrovich9. ขับเคลื่อนโดย Blogger.