ยิ่งใหญ่ ตระการตากับแสง สี เสียง เสมือนจริง กับความพร้อมที่เป็นหนึ่ง ของโรงแรม วี กรุงเทพฯ

 

เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โรงแรม วี กรุงเทพฯ ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานอย่างคับคั่ง กับงาน VIE Stylish Events Interactive Showcase

ภายในงานได้มีอาหารนานาชาติ หลากหลาย ให้แขกผู้มีเกียรติลิ้มลอง และเพลิดเพลิน กับเครื่องดื่ม สุดพิเศษโดยมีเชฟมิชลินมารังสรร ความอร่อยตรงหน้าคุณภาพยอดเยี่ยมให้ได้เลือกรับประทานมากมายหลากหลาย ทั้งอาหารสไตล์เอเชียและตะวันตก โดยเชฟระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการประชุม ในบรรยายกาศสุดหรูหรา และ เป็นส่วนตัว ภายในงาน จะได้สัมผัสห้องประชุมเสมือนจริง เพื่อแสดงความพร้อม ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง ก่อนใคร

 

VIE Stylish Events Interactive Showcase เป็นงานที่โชว์ศักยภาพ ของห้องจัดเลี้ยง ที่พร้อมให้บริการคุณ ใจกลางเมืองกรุง โดยภายในงาน แขกผู้มีเกียรติจะได้สัมผัสการจัดงานในรูปแบบต่างๆ โดยมีคุณ นิโคลัส เพ็ท ผู้จัดการโรงแรม วี กรุงเทพฯ มาต้อนรับแขกผู้มีเกียรติด้วยตัวเอง

พร้อมเปิดตัวห้องอาหาร Signature กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 9 ธันวาคม นี้   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร 02 309 3939  เว็บไซต์ https://www.viehotelbangkok.com หรือ https://www.facebook.com/viebangkokไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Petrovich9. ขับเคลื่อนโดย Blogger.