“ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตัวช่วยแก้ง่วง เพิ่มความจำ ไอเทมที่ต้องมียุคโควิด


La Verda BNG ขั้นสุด! ตัวช่วยแก้ง่วง เพิ่มความจำ ไอเทมที่ขาดไม่ได้ในยุคโควิด 

นอนน้อย งานเยอะ เบลอบ่อย ขี้ลืม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย “ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี” ตัวนี้เลย


โลกในยุคปัจจุบันนั้น เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นยุคของการแข่งขัน เพื่อให้ได้มาซึ่งเป้าหมายที่เราต้องการ ฉะนั้นเราจึงควรเตรียมตัวเองให้พร้อมเสมอ เพื่อรับมือกับ ความเครียด งานหนักๆ ปัญหามากมายไม่ว่าจะเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว แล้วบางคนยังต้องเรียนไป ทำงานไป ทำให้มีเวลานอนไม่เพียงพอ อาจถึงขั้นนอนไม่หลับกันก็เยอะ จนเกิดความเครียดสะสม นานๆเข้า สมองก็ล้า ก็เบลอ แต่ก็แสดงออกไม่ได้ เพราะอยากจะยืนหนึ่งในสายนั้นๆตลอดเวลา 

ดังนั้นจึงปฏิเสธไม่ได้ว่า การทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างเดียวนั้น ไม่เพียงพออีกต่อไป อาหารเสริมดีๆจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สายเรียน สายทำงาน ต้องมี!

ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี (La Verda BNG) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แก้ง่วง เสริมความจำ ลดความเบลอ เพื่อตอบโจทย์ สายนอนดึก สายตื่นเช้า สายเรียน สายกิจกรรม สายทำงาน สายพรีเซ็นท์ สายเอ็กซ์ตรีม ไอเทมที่ขาดกันไม่ได้ในยุคนี้จุดเด่นผลิตภัณฑ์ 

 - น้ำมันคริลล์ (Krill Oil) สารสกัดนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ ช่วย “เพิ่มความจำ” และ “บำรุงระบบประสาทและสมอง”

 - สารสกัดใบชาเขียว มีคาเฟอีนตามธรรมชาติ ช่วย “แก้ง่วง” และ “ลดอ่อนเพลีย” แล้วยัง “ไม่ทำให้ใจสั่น” และ “กลางคืนหลับสบายปกติ” อีกด้วย

 - วิตามินบี12 และ ทอรีน ช่วยให้ “สมองไม่เบลอ” ทำให้ “คิดอะไรก็ออก”

 - สารสกัดทุกชนิด ผลิตจาก “ธรรมชาติ 100%” มั่นใจ “ไม่สะสม” ในร่างกาย

เหล่านี้ คือเหตุผลว่า ทำไม การรับประทาน “บีเอ็นจี” จึงเห็นผลจริง นอกจากนี้ยังสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้เร็ว เพราะตัวแคปซูล เป็นแคปซูลนิ่ม (softgel) ผลิตจากเส้นใยพืช ทำให้ทานง่าย ย่อยง่ายตั้งแต่ในกระเพาะอาหาร รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ด ตอนเช้า อยู่ยาวทั้งวันนาน 6-8 ชั่วโมงแบบเฟรชๆ งัวเงียแค่ไหน ก็เอาอยู่ จนลืมไปเลย ว่าเคยอดนอน! 

แบรนด์ ลาเวอร์ด้า (La Verda) ริเริ่มจากความเชื่อที่ว่า คุณภาพชีวิตที่ดีเริ่มต้นได้จากการมี "สุขภาพที่ดี" ในโลกยุคดิจิทัลนั้นเปลี่ยนแปลงแบบติดสปีด เราจำเป็นต้องดูแลตัวเองแบบติดสปีดด้วยเช่นกัน 

   ด้วยเหตุนี้ คุณศรัญญา พัทธยากร ผู้บริหารบริษัท ซึ่งมีประสบการณ์ด้านงานการตลาดมาอย่างยาวนาน เป็นหนึ่งในคนที่ต้องเผชิญงานหนักๆ ประชุมเครียด นอนน้อย คิดงานไม่ออก ทำให้เกิดความเครียดสะสมไม่รู้ตัว จนต้องมองหาตัวช่วยเป็นอาหารเสริมเป็นทางลัดให้กับชีวิต แต่การรับประทานอาหารเสริมครั้งละหลายชนิด เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ต้องการแต่ละอย่าง นั้นเกิดความยุ่งยาก และสิ้นเปลื้อง ซึ่งทำให้ไม่ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่เร่งรีบมากนัก 

ด้วยเหตุนี้จึงเกิดแนวคิดที่ต้องการหาทางลัดเพื่อ “พัฒนาคุณภาพชีวิต” ของผู้คนที่ต้องเจอเรื่องหนักๆตลอดเวลา แต่ร่างกายไม่เป็นใจ ยังไม่พร้อมสักที ให้สามารถได้ใช้ชีวิต 24 ชั่วโมงอย่างสมดุลและลงตัว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของคนในยุคดิจิทัล ทั้งหมดนี้จึงเป็นแรงผลักดันให้เกิดไอเดียในการวิจัยพัฒนาสินค้า ในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ "กินง่ายได้ผลเร็ว"  รวมทุกสารอาหารที่จำเป็น สำหรับสายเรียน สายทำงาน เรียกได้ว่า “ครบ จบในเม็ดเดียว” ก็ว่าได้ เพื่อสอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ภายใต้คอนเซปท์ “เติมเต็มสุขภาพที่ดี ในทุกช่วงนาทีของชีวิต”

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี ได้รับรางวัล ผลิตภัณฑ์ดีเด่น ปี 2564 จากเดลิมิเร่อร์ ซึ่งเป็นการการันตีถึง คุณภาพสินค้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ตัวผลิตภัณฑ์ยังได้รับเครื่องหมาย อย เลขสารบบอาหาร 74-2-03357-5-0282 จึงมั่นใจได้ว่า สินค้ามีมาตรฐาน ปลอดภัย พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเองแล้ว วันนี้!

ในยุคที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโรคมากมายอยู่ในขณะนี้ อย่าลืมหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ แล้วให้ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี เป็นตัวช่วยดีๆ ให้ร่างกายของคุณพร้อมเสมอสำหรับวันหนักๆ เพื่อชีวิตที่ดี ก่อนใคร!

ผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 2 ขนาดบรรจุ 

 - แบบแผงพกพา บรรจุ 10 เม็ดซอฟท์เจล ราคาเริ่มต้น 290 บาท 

 - แบบขวด บรรจุ 25 เม็ดซอฟท์เจล ราคาเริ่มต้น 699 บาท


ช่องทางติดต่อ

 - Line: @laverdalife

 - Website: https://laverdalife.com/

 - Lazada: https://bit.ly/3mifU7o

 - Shopee: https://bit.ly/37HDXIU


 - Facebook: https://www.facebook.com/laverda.life

 - Instagram: @laverda.life


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Petrovich9. ขับเคลื่อนโดย Blogger.