ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี ตัวช่วยสุดปังยุคนี้ สมองล้า หลงลืม ง่วงทั้งวัน ตัวนี้เลย !!

 


ตัวช่วยลดความเบลอ เพิ่มความจำ แก้ง่วง อาหารเสริมแบบนี้มีอยู่จริงเหรอ!

มีหลายคนบอกว่า ลองมาเยอะ อาหารเสริมพวกบำรุงสมอง แก้ง่วง เสริมความจำ ไม่มีอยู่จริงหรอก ไม่ได้ผลหรอก บลาๆๆ แต่บอกเลย ไม่ใช่สำหรับ “ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี” ตัวช่วยสุดปัง แห่งยุค ตัวนี้เลย!

ในโลกปัจจุบันเป็นโลกที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง เราจึงปฏิเสธไม่ได้ว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมขึ้นมาสักผลิตภัณฑ์หนึ่งนั้นต้องทำให้มีคุณภาพที่ดีจริง และที่สำคัญที่สุดต้องให้เห็นผลลัพธ์ที่แท้จริง จึงสามารถตอบโจทย์ผู้คนในยุคออนไลน์ได้


ลาเวอร์ด้า ซึ่งมีจุดเริ่มต้นเล็กๆจากการได้เห็นชีวิตผู้คนในวัยเรียน วัยทำงาน ซึ่งต้องเผชิญกับการนอนดึก ตื่นเช้า กิจกรรมเยอะ พรีเซ็นท์งานบ่อย เบลอตลอด คิดงานไม่ออก ให้สามารถหันกลับมามีพลังที่จะต่อสู้กับทุกปัญหาได้ เพราะเราคิดเสมอว่า “ถ้าร่างกายเราพร้อม ปัญหาเยอะแค่ไหน ก็เอาอยู่” ด้วยเหตุนี้ ลาเวอร์ด้า จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ “บีเอ็นจี” โดยใช้หลักการวิทยาศาสตร์อาหาร โดยนำสารสกัดจากธรรมชาติที่เรียกว่า “Super Foods” หรือ อาหารที่มีคุณประโยชน์สูง เข้ารวมไว้ด้วยกันภายใต้งานวิจัยที่รองรับ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนในเรื่องช่วยลดความง่วงระหว่างวัน ลดเบลอ เสริมความจำ ไอเดียพุ่ง ทั้งนี้เพื่อช่วยบูสต์พลังร่างกายและพลังสมองไปพร้อมกัน แบบที่เรียกว่า “ครบ จบในเม็ดเดียว” กันเลยทีเดียว

ลองมาดูกันว่า เพราะอะไร ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี (La Verda BNG) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แก้ง่วง เสริมความจำ ลดความเบลอ เพื่อตอบโจทย์ สายนอนดึก สายตื่นเช้า สายเรียน สายกิจกรรม สายทำงาน สายพรีเซ็นท์ สายกิจกรรม ไอเทมใหม่ตัวนี้ จึงให้ผลลัพธ์จริง

ด้วยวิทยาศาสตร์อาหาร ของการ mix and match ของ

 - น้ำมันคริลล์ (Krill Oil) จากประเทศนอร์เวย์ ช่วย “เพิ่มความจำ” และ “บำรุงระบบประสาทและสมอง” 

 - สารสกัดใบชาเขียว มีคาเฟอีนตามธรรมชาติ ช่วย “แก้ง่วง” และ “ลดอ่อนเพลีย” แล้วยัง “ไม่ทำให้ใจสั่น” และ “กลางคืนหลับสบายปกติ” อีกด้วย

 - วิตามินบี12 และ ทอรีน ช่วยให้ “สมองไม่เบลอ” ทำให้ “คิดอะไรก็ออก”

 - สารสกัดทุกชนิด ผลิตจาก “ธรรมชาติ 100%” มั่นใจ “ไม่สะสม” ในร่างกาย

เหล่านี้ คือเหตุผลในเชิงวิทยาศาสตร์ว่า ทำไม การรับประทาน “บีเอ็นจี” จึงเห็นผลจริง นอกจากนี้ยังสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้เร็ว เพราะตัวแคปซูล เป็นแคปซูลนิ่ม (softgel) ผลิตจากเส้นใยพืช ทำให้ทานง่าย ย่อยง่ายตั้งแต่ในกระเพาะอาหาร รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ด ตอนเช้า อยู่ยาวทั้งวันนาน 6-8 ชั่วโมงแบบเฟรชๆ งัวเงียแค่ไหน ก็เอาอยู่ จนลืมไปเลย ว่าเคยอดนอน! 

แบรนด์ ลาเวอร์ด้า (La Verda) ริเริ่มจากความเชื่อที่ว่า “คุณภาพชีวิตที่ดี” เริ่มต้นได้จากการมี "สุขภาพที่ดี" ด้วยเหตุนี้ คุณศรัญญา พัทธยากร ผู้บริหารบริษัท ซึ่งมีประสบการณ์ด้านงานการตลาดมาอย่างยาวนานและคุณวิภาวี วรกุลพิสุทธิ์ ผู้จัดการด้านงานวิจัยและพัฒนา ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการพัฒนา Functional Drink หรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และยังสำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์อาหารมาโดยเฉพาะ 

เราจึงเกิดไอเดียที่ต้องการช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้คนที่ต้องเผชิญงานหนัก ประชุมเครียด นอนดึก นอนน้อย แล้วยังต้องตื่นเช้า หรือต้องใช้ร่างกายหนักๆตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น การเรียนออนไลน์แล้วง่วง คิดงานไม่ออก หาวบ่อย เพลียระหว่างวันเป็นประจำ สมองเบลอจดจำอะไรไม่ค่อยได้ นานเข้าจึงเกิดเป็นภาวะความเครียดสะสมแบบไม่รู้ตัว ให้ร่างกายได้พร้อมรับมือกับวันหนักๆ วันขี้เกียจ หรือวันที่ร่างกายไม่เป็นใจ ยังไม่พร้อมสักที ให้สามารถได้ใช้ชีวิต 24 ชั่วโมงอย่างสมดุลและลงตัว โดยต้อง "กินง่ายได้ผลเร็ว"  ซึ่งเราได้รวมทุกสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกายและสมองไว้หมดแล้ว เพื่อชาว สายเรียน สายทำงาน สายนอนดึก สายตื่นเช้า เรียกได้ว่า “ครบ จบในเม็ดเดียว” ก็ว่าได้ เพื่อสอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ภายใต้คอนเซปท์ “ลาเวอร์ด้า เติมเต็มสุขภาพที่ดี ในทุกช่วงนาทีของชีวิต”

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี ได้รับรางวัล ผลิตภัณฑ์ดีเด่น ปี 2564 จากเดลิมิเร่อร์ ซึ่งเป็นการการันตีถึง คุณภาพสินค้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ตัวผลิตภัณฑ์ยังได้รับเครื่องหมาย อย เลขสารบบอาหาร 74-2-03357-5-0282 ยิ่งไปกว่านั้นโรงงานผลิตยังได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP HACCP และ HALAL อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าปลอดภัย ได้มาตรฐาน พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง “เพื่อให้คุณเป็นคนใหม่ ที่ไปได้ไกลกว่าคนอื่น”

ในโอกาสที่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี ครบรอบ 1 ปี ทางแบรนด์จึงมีโปรโมชั่นดีๆ มาฝาก จึงไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสดีๆที่จะได้มีสุขภาพที่ดี ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง วันละ 15 บาท เท่านั้น 

ผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 2 ขนาดบรรจุ 

 - แบบแผงพกพา บรรจุ 10 เม็ดซอฟท์เจล ราคาเริ่มต้น 210 บาท 

 - แบบขวด บรรจุ 25 เม็ดซอฟท์เจล ราคาเริ่มต้น 499 บาท

 ในยุคที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโรคมากมายอยู่ในขณะนี้ อย่าลืมหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ แล้วให้ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี เป็นตัวช่วยดีๆ ให้ร่างกายของคุณพร้อมเสมอสำหรับวันหนักๆ เพื่อชีวิตที่ดี ก่อนใคร!


ช่องทางติดต่อ


Tel.  093 626 2282

 - Line: @laverdalife

 - Website: https://laverdalife.com/

 - Lazada: https://bit.ly/3mifU7o

 - Shopee: https://bit.ly/37HDXIU

 - Facebook: https://www.facebook.com/laverda.life

 - Instagram: @laverda.life
ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Petrovich9. ขับเคลื่อนโดย Blogger.