ททท. สำนักงานอุดรธานี ชวนเที่ยวหน้าฝน ไหว้พระขอพร "นคราธานี" ปังๆ เฮงๆ 💰💰

 


🙏 #มูกลางคืนก็ปัง #มูกลางวันก็เฮง

ททท. สำนักงานอุดรธานี ขอเชิญเที่ยวหน้าฝน 🌳 “อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน” เพื่อลบภาพจาก “อีสานร้อน อีสานแล้ง อีสานไกล” กับการนำเสนอรูปแบบการท่องเที่ยวช่วงหน้าฝนพร้อมเปิดหน้ากาก เปิดบ้านเปิดเมือง เปิดด่านต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศสู่ภาคอีสาน ผนวกกับช่วงหน้าฝนเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวที่ดีที่สุด และสวยที่สุดในการเดินทางท่องเที่ยวภาคอีสาน พบกับ “อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน” กับบรรยากาศสดชื่นความสวยงาม สายหมอก เมฆขาว ทุ่งหญ้าทุ่งนาเขียวขจี ดอกไม้ ผลไม้อาหารการกินวิถีถิ่นอีสานอุดมสมบูรณ์ฯลฯ 

ขอชวนทุกท่านมาเที่ยวในพื้นที่ อุดรธานี หนองคาย บึงกาฬ ภายใต้แนวคิด “ หลงรักแผ่นดินถิ่นอีสาน ❤️ : ISAN in LOVE” : “นคราธานี inLOVE”


นางธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานอุดรธานีได้เพิ่มเติมว่าได้ดำเนินการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้เส้นทางท่องเที่ยวในพื้นที่ “นคราธานี” จังหวัดอุดรธานี จังหวัดหนองคายและจังหวัดบึงกาฬ ในทุกรูปแบบพร้อมมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ๆ ให้นักท่องเที่ยวมาค้นหาประสบการณ์ความสุขในหน้าฝนในอีกมิติหนึ่ง เช่น #สิ่งศักดิ์สิทธิ์ #เส้นทางธรรมชาติ #ธรรมะ และ #วัฒนธรรม วิถีชีวิตที่โดดเด่นและเส้นทางสายมูเตลู ไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์พร้อมกันนี้นักท่องเที่ยวสายมูเตลูนคราธานี

ยังมีเส้นทางใหม่นำเสนอต่อยอดมาจาก #ไหว้พญานาค #พญายักษ์ แล้วจะหลงรักนคราธานี เป็น 🙏 “มูกลางคืนก็ปัง มูกลางวันก็เฮง” กับ ๔ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ตอนกลางคืนในอำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

๑. ท้าวเวสสุวรรณ

๒. อนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม

๓. องค์ศรีสุขคเณศ

๔. ศาลเทพารักษ์

โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางกราบไหว้ขอพร กับเคล็ดลับที่ไม่ลับ ที่จะทำให้ปัง ดัง เฮง สมดั่งปรารถนา จนต้องเดินทางกลับมาอีกครั้ง 

ซึ่งการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่มีความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวทั้งแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ที่พัก 

สนใจสอบถามเส้นทางการท่องเที่ยวเพิ่มเติม ททท.สำนักงานอุดร ธานี โทร . ๐๔๒-๓๒๕๔๐๗, ๐๔๒-๓๒๖๔๓๖

 หรือ facebook แฟนเพจ ททท.สำนักงานอุดรธานี ได้ทุกวัน

#ททท_อุดรธานี

#อีสาน #Unseenถิ่นไทย

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Petrovich9. ขับเคลื่อนโดย Blogger.