กลุ่มศิลปินร่วมกันทำบทเพลงเทิดพระเกียรติ เนื่องใน“วันนวมินทรมหาราช”


 กลุ่มศิลปิน/นักแสดง และมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย ร่วมกับจัดทำบทเพลงเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวโรกาสที่ทางรัฐบาลได้ประกาศให้ทุกวันที่ ๑๓ ตุลาคม ของทุกปี ให้เป็น “วันนวมินทรมหาราช” อันเป็นวันสำคัญของชาติ และเพื่อร่วมกันเรียงร้อยหัวใจพสกนิกรไทยรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหันหาสุดมิได้ของพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อประเทศชาติ และประชาชนเสมอมา

บทเพลง “ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป” เป็นผลงานเพลงของ “พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” ผู้แต่งคำร้อง/ทำนอง ได้มอบลิขสิทธิ์ให้ใช้ด้วยความภูมิใจที่จะได้ร่วมสร้างสรรค์บทเพลงนี้ให้กลับมาอยู่ในหัวใจของพสกนิกรไทยอีกครั้งในรอบ ๑๒ ปี และได้ฝีมือการ Produce และ Saxophone จาก “เศกพล อุ่นสำราญ(โก้ มิสเตอร์แซกแมน)” และ คุมร้อง/edit โดย “พงศ์พิธาน ธุวัชชัย”

ร่วมกับศิลปิน/นักแสดงชั้นแนวหน้า  สุเมธ  องอาจ / นรินทร ณ บางช้าง / เท่ อุเทน พรหมมินทร์ / อัยย์ วีรานุกูล / กัปตัน ภูธเนศ หงส์มานพ / บีม จารุวรรณ บุญญารักษ์ / แพท วรยศ บุญทองนุ่ม / น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ / เกลือ กิตติ  เชี่ยววงศ์กุล / สปาย ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ / ร็อคเก็ต ศุภพัฒน์ ทัศนจำรูญ / ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง / อัค อัครัฐ นิมิตรชัย และ อะตอม ทรัพย์พันธภาพ ที่พร้อมใจกันแสดงความจงรักภักดีอย่างเต็มหัวใจ


เผยแพร่พร้อมกัน ๑๓ ตุลาคม นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านแพลทฟอร์ม Social

#ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป
#วันนวมินทรมหาราช
#มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย
https://youtu.be/9gXvjADB50c

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Petrovich9. ขับเคลื่อนโดย Blogger.