BANOBAGI เปิดตัว “BLACK MASK” ใหม่ ชวนต๊อกต๊อกผิวเนียนนุ่มไปด้วยกัน

 


กรุงเทพฯ ประเทศไทย (วันที่ 21 มีนาคม 2567) – บียอนด์ บิวตี้ เทรด (Beyond Beauty Trade) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามหลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี เปิดตัวไอเท็มใหม่ “BANOBAGI Black Mask” หรือ “มาสก์ดำ บาโนบากิ มาสก์คุณหมอจากเกาหลี ตัวช่วยผิวเนียนนุ่มเหมือนแป้งต๊อก สวยฉ่ำสไตล์เกาหลี ด้วยคุณสมบัติพิเศษถึง 4 สูตร ยกทัพเซเลบคนดังมาร่วมฉลองและต๊อกต๊อกผิวกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดย คุณมดดำ คชาภา ตันเจริญ Brand Ambassador BANOBAGI พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ “PROXIE” ทีป็อปหน้าใสสุดคิวท์ ในงาน “416 ต๊อกต๊อก...ผิว” ที่จัดขึ้นวันที่ 21 มีนาคม 2567 ณ เซ็นทรัลเวิลด์


การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดปังครั้งนี้ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลบาโนบากิ โรงพยาบาลศัลยกรรมและความงาม อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ได้คิดค้นและวิจัย “แผ่นมาสก์สีดำ” ที่ชีทมาสก์ทำด้วย “ถ่านบินโจตัน” (Binchotan) ถ่านลักซ์ชัวรี่ที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศญี่ปุ่น ผสานกับเส้นใยเซลลูโลสคิวปรา (Cupra) เทคโนโลยีความงามจากเกาหลี ทำให้แผ่นชีทเป็นสีดำ สัมผัสนุ่ม อุ้มน้ำได้ยาวนานถึง 40 นาที และน้ำมาสก์ Hydro-silk ที่ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บางเบา สบายผิว ผิวไม่มัน จึงทำให้ BANOBAGI Black Mask เป็นสุดยอดมาสก์ที่เหมาะกับผิวคนไทยและสภาพอากาศเมืองไทยอย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 4 สูตร ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวยอดฮิต พร้อมช่วยแก้ Pain Point ของผิวคนไทยในทุกสูตร ได้แก่


BANOBAGI Black Mask Acne Detoxy (บาโนบากิ แบล็ค มาสก์ แอคเน่ ดีท็อกซี่): ดูแลผิวเป็นสิว ผิวมันมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เข้มข้นด้วยสารสกัด Triple Acne Clear (ซาลิไซลิก + การ์ซิเนีย + ทีทรี), Willow Bark, LHA, Anti Sebum P Complex และ Charcoal ช่วยลดสิวและช่วยฟื้นคืนผิวสวยเนียนใส


BANOBAGI Black Mask Baby Face (บาโนบากิ แบล็ค มาสก์ เบบี้ เฟซ): เข้มข้นด้วย Broccoli, Witch Hazel, Peony และ Korean Fermented Rice สารสกัด Baby Face Booster ประสิทธิภาพสูง ช่วยบูสคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวฟูนุ่มเด้ง ลดโอกาสเกิดจุดด่างดำ และหน้าเด็ก


Black Mask White Lasting (บาโนบากิ แบล็ค มาสก์ ไวท์ แลสติ้ง): ผสานคุณค่าวิตามินและสารบำรุงเข้มข้นด้วย White Lasting Complex 7 ชนิด ได้แก่ Kakadu Plum, Tranexamic, Yuzu, Vitamin C, Arbutin, Blue Balloon และ Niacinamide 50,000 ppm ช่วยจัดการผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำสะสม ให้ผิวกระจ่างใสกว่าที่เคย


Black Mask Shiny Glow (บาโนบากิ แบล็ค มาสก์ ชายน์นี่ โกลว์) คิดค้นและวิจัยจาก รพ. บาโนบากิ ประเทศเกาหลี เข้มข้นด้วยสารสกัด 8 ชนิด Phyto-Glow Complex (เลม่อน + เปปเปอร์มินต์ + ทีทรี), Hyaluron, Pomegranate, Mulberry, Fig และ Ginkgo ช่วยเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความฉ่ำโกลว์ อิ่มน้ำ ให้ผิวเงาสวย


Dr. Ban Jae Yong ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลบาโนบากิ และ Dr. Oh Chang Hyun หัวหน้าศัลยแพทย์ตกแต่ง โรงพยาบาลบาโนบากิ สองแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของโรงพยาบาลบาโนบากิ ยังได้ตอกย้ำความพิเศษของ BANOBAGI Black Mask ไว้ด้วยว่า  #มาสก์ดำผิวต๊อก จะช่วยต๊อกต๊อก (ดีท็อกซ์) ผิวให้ผิวดูนุ่มเด้งเหมือนแป้งต๊อกเกาหลี ดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก แผ่นมาสก์สีดำที่ทำมาจากถ่านลักซ์ชัวรี่ บินโจตันจากประเทศญี่ปุ่นนั้น จะค่อย ๆ ปล่อยประจุลบ (มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่สูง) ที่ดีต่อผิวระหว่างการมาสก์หน้า ไม่มีน้ำหอม / แอลกอฮอล์ / ซิลิโคน / วิตามินเอ ปราศจากสารระคายเคืองผิว 20 ชนิด การทดสอบการระคายเคืองผิวจาก 2 สถาบันผิวหนังชั้นนำ ประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี ซึ่งไม่ว่าจะผิวแพ้ง่าย หรือคนท้อง และคุณแม่ที่ต้องให้นมบุตรก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนั้น คุณหมอยังได้ฝาก Tips การสร้างผิวต๊อก โดยให้ใช้ “น้ำอุ่น” ล้างหน้าเพื่อเปิดรูขุมขน ก่อนใช้ BANOBAGI Black Mask เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต๊อกต๊อกผิว ให้สวยฉ่ำแบบฉบับสาวเกาหลี


คุณยศพร สุวรรณวิเชียร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บียอนด์ บิวตี้ เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์บาโนบากิ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวกว่า “บียอนด์ บิวตี้ เทรด มีการร่วมพัฒนาสูตรกับทีมคุณหมอเกาหลีอย่างต่อเนื่อง เพื่อต้องการให้การมาสก์หน้าเป็นเรื่องสนุกและพร้อมผิวสวยไปด้วยกัน ล่าสุด ก็ได้โซลูชั่นจนเกิดเป็น Black Mask ทั้ง 4 สูตร ที่คิดมาแล้วว่าช่วยแก้ปัญหาผิวคนไทยที่เลี่ยงไม่ได้จากสภาพอากาศที่ร้อนชื้น และสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม มาพร้อมกับมาสก์สีดำ ซึ่งเป็นครั้งแรกของบาโนบากิ ที่มีความพิเศษคือสามารถซึมซับสารบำรุงได้ยาวนานถึง 40 นาที ทำให้ผิวได้รับอาหารผิวอย่างเต็มที่แบบยาวนาน”


BANOBAGI เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คิดค้นมากจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามของโรงพยาบาลบาโนบากิ ประเทศเกาหลี เพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ โดยให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาสินค้า (R&D) อย่างต่อเนื่อง โดย บริษัท บียอนด์ บิวตี้เทรด จำกัด มีส่วนในการพัฒนาสูตรร่วมกับทีมแพทย์ที่ BANOBAGI Cosmetic ทุกขั้นตอน คำนึงถึงสภาพผิวคนไทยและสภาพอากาศเมืองไทยเป็นหลัก เพื่อให้ได้สินค้าที่เป็นคำตอบสำหรับผิวของคนไทยและตรงจุดมากที่สุด ทำให้หลายคนชอบและกลับมาซื้อซ้ำ จนกลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ การันตีคุณภาพของมาสก์บาโนบากิ ด้วยรางวัล Watsons HWB Awards ที่สามารถคว้ารางวัลมาได้ถึง 5 ปีซ้อน! Jelly Mask รับรางวัล Best Mask Sheet 5 ปีซ้อน (2019-2023) ได้รับรางวัลตั้งแต่ปีแรกที่วางจำหน่าย Sleeping Mask รับและ รางวัล Best Sleeping Mask 2 ปีซ้อน (2022-2023)


สำหรับงานเปิดตัว “416 ต๊อกต๊อกผิว” ภายใต้ธีมที่รวมความพิเศษของมาสก์บาโนบากิเข้าไว้ด้วยกันในงานเดียว ได้แก่ การเปิดตัว Black Mask 4 สูตรใหม่สุดปัง (4) การปรากฏตัวแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ คุณมดดำ คชาภา ตันเจริญ Brand Ambassador BANOBAGI (1) และการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ BANOBAGI Black Mask หนุ่ม ๆ “PROXIE” ศิลปิน T-pop น้องใหม่ของเมืองไทยที่แทคทีมมาด้วยกัน 6 คน (6) ซึ่งได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความฟินกับมาสก์ดำใหม่ของ BANOBAGI และคอนเฟิร์มแล้วว่าปังมาก! ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ที่ตบเท้ามาร่วมงานอย่างคั่บคั่ง อาทิ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ โม มนชนก QRRA เกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของ PROXIE ให้แฟน ๆ ได้สนุกกันส่งท้ายงานอย่างน่าประทับใจมาร่วมต๊อกต๊อกผิวไปด้วยกัน ช้อป BANOBAGI Black Mask ได้แล้ววันนี้ 1 ซองขนาด 26 มล. ในราคา 98 บาท พิเศษสุดโปรโมชั่นฉลองเปิดตัว ลดเหลือเพียง 59 บาทต่อชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 27 มีนาคม 2567 ที่ร้าน Watsons ทุกสาขาเท่านั้น หรือ Watsons Online : https://bit.ly/32636ZL และช่องทางออนไลน์ของ BANOBAGI ได้แก่ LAZADA : https://bit.ly/4aiiXFB SHOPEE: https://shope.ee/4fYoiePyUN TIKTOK:https://bit.ly/3v8rKv9 LINE SHOPPING: https://bit.ly/3voarpJ 

และติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ ของ BANOBAGI ได้ทางโซเชียลมีเดีย Facebook: Banobagi Thailand - Cosmetic Instagram: Banobagi Thailand

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Petrovich9. ขับเคลื่อนโดย Blogger.