ครั้งแรกในเอเชีย! PLAY-2-EARN HYBRID EXPO งานรวมตัวสุดยอดองค์กรและนักพัฒนาตัวท็อปจากแวดวง P2E INDUSTRY ที่ใหญ่ที่สุด สัมผัสงาน P2E HYBRID EXPO ในเอเชียก่อนพลาด!

 


P2E HYBRID EXPO จับมือร่วมกับพันธมิตรชั้นนำในไทย มอบส่วนลดพิเศษ 25% ง่ายๆเพียงกรอกโค้ด “P2ETH”ผ่านเว็บไซต์ https://events.miceneurol.com/play2earn-expo-2022/sign-up/Site/Register << คลิกเลย!

VVIP ATTENDANCE – ประสบการณ์เหนือใคร เต็มอิ่มทุกกิจกรรมพร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน

VIRTUAL ATTENDANCE – จะอยู่ที่ไหนของมุมโลก ก็เข้าร่วมผ่าน Metaverse ได้

STANDARD – ครบทุกกิจกรรม Connection และ Entertain 

PLAY-2-EARN HYBRID EXPO ที่เดียว ที่รวมเหล่าพันธมิตร Play-to-earn มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Guilds, Venture capitalists, Game Developers, Exchanges, Launch pads และ Key Opinion Leaders ให้คุณได้พบปะกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดเต็มอิ่มกว่า 3 วัน ซึ่งสามารถเลือกเข้าร่วมงานได้ถึง 2 ช่องทาง ได้แก่ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และ Metaverse ในวันที่ 10 – 13 สิงหาคม 65 นี้ 

ทำไมต้องเข้าร่วมงาน P2E Hybrid Expo?

ประสบการณ์สุดพิเศษเต็มอิ่มถึง 3 วัน ที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน พร้อมกับ Speakers ระดับโลกผู้นำวงการ Play-2-earn กว่า 50 ท่าน ที่จะมาแชร์ความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงเทรนด์ที่กำลังจะมาในปี 2022 สุด Exclusive ที่ไม่เคยแชร์ที่ไหนมาก่อน

Business matching portal - ผู้เข้าร่วมงานสามารถนัดเพื่อ connect และ meeting กับผู้ร่วมงานท่านอื่นๆ เพื่อต่อยอดธุรกิจของตนเองได้ ทั้งหน้างานและผ่าน Metaverse

ให้คุณได้ connect กันได้มากกว่าที่เคย กับกิจกรรมสุดพิเศษทั่วกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น House of Sathorn และ Tichuca rooftop bars รวมถึง Pool Party อัดแน่นทุกวันตลอดทั้งงาน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการแจก Token และ NFT ทุกวันอีกด้วย

P2E PITCH COMPETITION ลุ้นรับรางวัลชนะเลิศมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท

เฟ้นหาสุดยอดทีมนักพัฒนาเกมส์ สร้างสรรค์ไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด เปิดเวทีให้ได้โชว์ของและนำเสนอไอเดียให้กับคณะกรรมชื่อดังในวงการ Venture capitalists และ Guilds อาทิเช่น DFG/Jsqare, Enjin Starter, Faculty Group, Openspace ventures, SeaX Ventures และ YGG SEA 

สำหรับผู้ที่สนใจโอกาสมาถึงแล้ว ถ้าคิดว่ามีของดี สมัครเข้าร่วมแข่งขันเพื่อลุ้นเข้าร่วม PITCH เลย คลิก!


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Petrovich9. ขับเคลื่อนโดย Blogger.